Lẩu Hoàng Yến - Phú Mỹ Hưng

103 Tôn Dật Tiên, Quận 7
Giá trung bình: 100,000 - 550,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%

Ăn trưa - Giảm 15% cho các gói Buffet Lẩu

Giảm 15% cho các gói Buffet Lẩu
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Giảm 10%

Ăn tối - Giảm 10% cho các gói Buffet Lẩu

Giảm 10% cho các gói Buffet Lẩu
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Giữa Sài Thành năng động và là nơi giao thoa của vô số sắc màu ẩm thực khắp năm châu, hiếm có nhà hàng cao cấp nào lại chỉ chuyên về món lẩu như Hoàng Yến. Kể từ khi ra đời trong đại gia đình ẩm thực mang tên loài chim quý vương giả, Hoàng Yến Hotpot Quận 7 đã nhanh chóng khẳng định vững chãi vị thế của mình trong làng ẩm thực Sài Gòn bằng dấu ấn tinh tế của vị lẩu ngon.

Với không gian tinh tế, mang đậm nét đẹp của hơi thở hiện đại đan xen cùng lối kiến trúc Âu sang trọng. Với thiết kế mở, những khung cửa lớn cùng ban công thoáng đãng, mang vào trong không gian sắc xanh tươi của thiên nhiên và khoáng đạt của mây trời, Lẩu Hoàng Yến Phú Mỹ Hưng như làn gió mát lành luôn đem tới sự thư thái và an tĩnh tuyệt đối cho thực khách.

Được truyền cảm hứng từ những vị lẩu ngon mang đậm dấu ấn nền nã của những miền đất Việt hay những sắc màu ẩm thực Á Đông rực rỡ, người đầu bếp tài hoa của Lẩu Hoàng Yến đã sáng tạo nên những hương sắc lẩu ấn tượng khó quên. Lẩu Bắc Nam hai vị độc đáo, Lẩu Nhật Bản thanh ngọt, Lẩu Tomyum Thái chua cay hay Lẩu rau củ chay thanh đạm, mỗi món lẩu là một mảnh ghép đầy thú vị để tạo nên bức tranh ẩm thực chung đa dạng và sôi động như chính bức tranh cuộc sống.

Xem thêm: Địa chỉ chi nhánh của hệ thống nhà hàng Lẩu Hoàng Yến 

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có xuất hóa đơn đỏ