M2C Cafe - Nguyễn Thị Minh Khai
M2C Cafe - Nguyễn Thị Minh Khai
230 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3
Mở cửa 07:00 - 21:00
Giá trung bình: 20,000 - 40,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%
Cả ngày - Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
14:00
14:15
14:30
14:45
15:00
15:15
15:30
15:45
16:00
16:15
Giới thiệu

M2C cafe với ý nghĩa “Modern meets Culture” là nơi gặp gỡ, giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại, một sự pha trộn hài hòa, tinh tế của cuộc sống hiện đại với những nét văn hóa cũ với mong muốn lưu giữ những hoài niệm cũ, nét văn hóa xưa đan xen với không gian hiện tại. Chủ nhân của quán đã thiết kế, sử dụng màu sắc và chất liệu như một bước đệm trung chuyển giữa quá khứ, hiện tại, và tạo điểm nhấn hài hòa cho toàn bộ không gian nội thất.

Tại M2C đồ gỗ được sử dụng có sự kết hợp, pha trộn dễ chịu những phong cách mang nhiều dấu hương xưa của “art-deco”, cổ điển với chút năng động và hiện đại của các món nội thất đường nét đương thời. Tinh thần “vintage” còn phảng phất ở những mảng tường xanh rêu, trầm của tầng trên. Nơi cộng hưởng với ánh sáng và nội thất để rồi lan tỏa ra một màu bàng bạc đầy mê hoặc trong khắp không gian.

Quán với hệ thống chiếu sáng điểm có trọng tâm, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời nơi cầu thang tạo ra không khí dịu dàng và thư giãn lúc ban ngày, và buổi chiều tà thì ánh sáng sẽ tạo ra không khí thân mật với cảm giác “vừa đủ” cho những cuộc chuyện trò.

Ngoài tận hưởng được một không gian, kiến trúc độc đáo, ấn tượng, thực khách đến với M2C còn thưởng thức những hương vị nước uống ngon, một ly nước quả giàu chất dinh dưỡng hoặc yogurt sốt mật ong gừng hoặc có thể dùng một ly ca cao nóng , cà phê đặc biệt của M2C... M2C Coffee là một địa điểm lý tưởng để thực khách thả mình trong thư giãn, với thức uống thơm lừng trên bàn và những cuộc chuyện trò ấm áp.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí