Maneki Neko Deli - Ẩm Thực Nhật Bản - SC VivoCity

Maneki Neko Deli - Ẩm Thực Nhật Bản - SC VivoCity

12C Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, KP. 1, P. Tân Phong, Quận 7
Giá trung bình: 30,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%

Cả ngày - T2 - T6, Giảm 15% tổng hóa đơn

T2 - T6, Giảm 15% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 10%

Cả ngày - T7 - CN, Giảm 10% tổng hóa đơn

T7 - CN, Giảm 10% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Nhà hàng Maneki Neko Deli là sự kết hợp giữa tinh hoa nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản và tài hoa của những đầu bếp trứ danh, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý thực khách. Nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn chất lượng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất, sử dụng trong ngày, đảm bảo hương vị chuẩn Nhật. Thực đơn với nhiều món ăn Nhật Bản phong phú, trong đó, sushi tươi, sashimi tinh khiết, cơm Bento là những “đặc sản” của Maneki Neko Deli. 

Đến Maneki Neko Deli thực khách sẽ được trải nghiệm phong cách ẩm thực đầy tinh tế và hiện đại của Nhật Bản từ cách khách hàng gọi món, thưởng thức món ăn, cho đến cách chế biến, bày trí món ăn của những người đầu bếp, và không thể thiếu là phong cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng. Mỗi một bàn ăn tại nhà hàng được trang bị một máy tính bảng để thực khách có thể order trực tiếp qua hệ thống điện tử, và chờ trong phút chốc thì món ăn đã đặt được chuyển đến đúng vị trí của thực khách bằng hệ thống băng chuyền siêu tốc. Phong cách phục vụ mới lạ này tại Maneki Neko Deli vừa tiết kiệm thời gian gọi món vừa tạo sự tiện lợi, thoải mái cho thực khách. 

Bên cạnh những món ăn có hương vị chuẩn Nhật, tươi ngon, tinh khiết, bổ dưỡng, và phong cách phục vụ hiện đại, Maneki Neko Deli còn thu hút khách hàng với không gian ẩm thực tinh tế, các dãy bàn ghế được ngăn cách với nhau tạo không gian khá riêng tư và thoải mái.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước