Megustas Cafe

Megustas Cafe

301 Thống Nhất, P. 11, Gò Vấp
Giá trung bình: 20,000 - 50,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
19:45
20:00
20:15
20:30
20:45
21:00

Giới thiệu

Dù không nằm trên mặt đường chính của đường Lê Đức Thọ, nhưng không ai ở quận Gò Vấp không biết đến Megustas. Quán tuy với không gian hơi nhỏ nhưng được trang trí cực kì dễ thương, tươi sáng với màu chủ đạo là vàng tạo cảm giác dễ chịu cho bạn như đang hòa mình trong ngày nắng ấm, kết hợp cùng màu đen huyền bí không những không tạo ra sự tương phản mà chúng còn hòa hợp với nhau làm nên không gian vô cùng hài hòa và độc đáo, ở đây bạn có thể lựa chọn được hai không gian chỗ ngồi bên trong là những chiếc ghế thấp, còn bên ngoài thì được bố trí với ghế cao, nói là như vậy nhưng khi ở Megustas Cafe dù là góc không gian nào bạn cũng cảm nhận được sự dễ chịu, góc nào cũng đẹp, góc nào cũng dễ thương, như một số khách hàng đến đây chia sẻ khi đến với quán thì ngõ nào cũng là view đẹp để selfie được.

Các món nước đa dạng, luôn thường xuyên cập nhật món mới. Các món ăn vặt cũng nhiều và ngon không kém cạnh như: bánh tráng hành phi, da heo chấy tỏi giòn rụm, phô mai que béo ngậy.... Megustas Cafe còn bày trí một góc tạp hóa nhỏ xinh chuyên bán các loại đồ ăn ngoại nhập chất lượng.

Megustas Cafe còn đưa vào sử dụng hệ thống QR Menu – Menu điện tử cho phép khách hàng tương tác trực tiếp đến thông tin chi tiết các món ăn mà không có sự giới hạn, trong khi menu truyền thống chỉ bao gồm tên món ăn, hình ảnh và kích thước món ăn hạn chế. Với menu điện tử, nhà hàng có thể đính kèm hình ảnh thực tế, thêm hình ảnh và chỉnh sửa, phân loại nhóm thức ăn và cập nhật giá cả của chúng bất kỳ lúc nào.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Giữ xe máy miễn phí