Mr. Bistek - Lê Thị Riêng
Mr. Bistek - Lê Thị Riêng
11 - 13 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 100,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ
Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
19:00
19:15
19:30
19:45
20:00
20:15
20:30
20:45
21:00
Giới thiệu

Beefsteak có thể nói là món ăn khá đặc trưng của ẩm thực phong cách Âu đã không còn quá xa lạ với các thực khách Việt. Du nhập vào Việt Nam và được biến tấu với nhiều hương vị, tuy nhiên để tìm được một hương vị beefsteak “đúng điệu” phong cách Âu bạn phải là một vị khách sành ăn, thích tìm kiếm. Thưởng thức các món Âu trong không gian hiện đại, rộng rãi và thoáng mát là mong muốn của không ít thực khách trong giới sành ăn ở Sài Gòn. Nếu đã chán với những không gian cũ quá quen thuộc, chán với những menu lặp đi lặp lại mỗi lần hẹn hò thì hãy đến ngay với Mr. Bistek.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, quận 5, Mr. Bistek ra đời với mong muốn đem đến thực khách Việt các món ăn chuẩn vị và chất lượng nhưng giá Việt Nam. Mr. Bistek là quán ăn mang phong cách Âu – Việt, chuyên phục vụ các món Âu đa dạng.

Mr. Bistek có không gian rộng rãi, thoáng mát, hiện đại; trang trí ấm cúng, trẻ trung, phù hợp cho các cuộc họp mặt gia đình, hẹn hò và gặp gỡ bạn bè. Đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nguyên liệu tươi ngon kết hợp với gia vị nhập khẩu mang đến hương vị đặc trưng cho từng món ăn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có giao hàng
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí