Nakathai - Nhà Hàng Món Thái - Ngô Đức Kế
40E Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 30,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Cả ngày - Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

KOH Thai chuỗi nhà hàng nổi tiếng mang hương vị Thái đúng chất được biết đến rộng rãi đối với thực khách sành ăn Việt Nam, KOH cung cấp một không gian ẩm thực lịch sự, sang trọng và ấm cúm. Là điểm gặp gỡ, hẹn hò ăn uống lý tưởng, kết hợp các nhu cầu thư giãn, xã strees cuối tuần của thực khách cùng gia đình, bạn bè. 

KOH Thai với thực đơn phong phú, đa dạng, bao gồm các món ăn mới lạ, độc đáo được sáng tạo và phát triển dựa trên nền ẩm thực truyền thống của đất nước Thái Lan, để phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt. Với đầy đủ các thể loại từ khai vị, món chính đến tráng miệng, cho thực khách tùy sức lựa chọn. Đặc sắc nhất ở KOH có thể kể đến: các món chả được chế biến từ cá, cua, tôm, gỏi, cà ri xanh, cà ri đỏ, cá chẽm hấp chanh, chiên giòn, các loại rau, món tráng miệng xôi xoài,chè Thái, bánh Tako… 

Nguyên liệu được dùng để chế biến món ăn tại KOH đều được chọn lựa kĩ càng, cẩn thận với tiêu chí tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp trưởng của KOH Thai là Kawesri Viroj – một đầu bếp nổi tiếng tại Thái Lan, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có xuất hóa đơn đỏ