Naked Sushi & Sashimi
39 Trương Định, P. 6, Quận 3
Mở cửa 11:00 - 14:00 | 17:00 - 22:00
Giá trung bình: 40,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Mới chỉ góp mặt vào đời sống ẩm thực Việt trong thời gian ngắn, nhưng Naked Sushi & Bento đã tạo được sức hấp dẫn với người yêu ẩm thực bằng chất lượng món ăn cao cấp. Naked Sushi & Bento mang đến cho thực khách những món ăn có hương vị chính gốc, kèm theo các loại gia vị, nước chấm thơm ngon hảo hạng, hoàn toàn nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Món ăn sushi của đất nước Nhật Bản đã có hàng ngàn năm lịch sử và nổi tiếng khắp năm châu bốn biển, do đó các đầu bếp của Naked Sushi & Bento chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách với các món ăn nơi đây. Những hạt cơm trắng ngần được bọc bởi lớp cá hồi tươi ngon hay trứng cá tuyết, trứng cua hay các loại hải sản như tôm, mực, bạch tuộc,… Sushi tại đây chắc chắn sẽ chinh phục mọi thực khách khó tính cả bằng hình thức lẫn hương vị món ăn.

Với không gian ấm cúng và sạch sẽ, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những buổi gặp mặt bạn bè, những bữa ăn gia đình hay những buổi liên hoan của nhân viên văn phòng. Phong cách phục vụ gần gũi và vui vẻ của các nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi thực khách đến quán.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có giao hàng
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí