Ngõ - Saigon Centre

L5 - 04 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 65,000 - 100,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Với cảm hứng sáng tạo kết hợp ẩm thực đường phố truyền thống Sài Gòn trong không gian hiện đại, mát và sạch, nhà hàng Ngõ – Saigon Street Cafe giới thiệu đến thực khách một thực đơn đa dạng bao gồm món ăn đặc trưng của ẩm thực Sài Gòn. Sự kết hợp của các món ăn quen thuộc hằng ngày mang đủ hương vị ẩm thực đường phố trong một phong cách hiện đại sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm đặc biệt tới mọi giác quan.

Thực đơn tại nhà hàng Ngõ sẽ mang tới cho thực khách những hương vị Việt thân thuộc mà đầy cuốn hút. Nổi bật tại đây có thể kể tới danh sách các món ăn mang đặc trưng: gỏi xoài, cơm tấm, bò nhúng giấm, rau củ kho quẹt, cua lột sốt nấm..., tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm vị giác khó quên.

Không gian nội thất nhà hàng phong cách truyền thống tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê, khơi gợi cho thực khách những cảm giác của một miền tuổi thơ từng bị ngủ quên. Dường như, nhà hàng Ngõ đã cố tình sắp xếp tạo nên một điểm hẹn ấm cúng, thư thả cho những trái tim muốn tìm về nơi chốn yên bình,

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ