Nhà Hàng Chay Giác Ngộ

213A Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Đóng cửa
Giá trung bình: 20,000 - 85,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Ăn chay là sự trải nghiệm, để lắng nghe những câu chuyện về sức khỏe, về giá trị tinh thần. Lắng nghe để cảm nhận, để chiêm nghiệm lại cuộc đời, chiêm nghiệm bản thân. Từ đó tìm cho mình một con đường đi đúng đắn hơn, làm tâm hồn trở nên thanh sạch hơn. Đó là những điều mà có lẽ không có nét văn hóa ẩm thực nào làm được.

Thực đơn của Nhà Hàng Chay Giác Ngộ là cả một thế giới các món chay thu nhỏ, thực khách có thể thỏa thích lựa chọn những món mà mình yêu thích, từ những món chay chẳng còn xa lạ gì với người Việt đến một chút biến tấu với các món ăn mang phong cách nước ngoài để làm đa dạng hóa thực đơn.

Chay Giác Ngộ luôn tâm niệm sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là niềm khích lệ lớn lao giúp nhà hàng ngày một nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt mục tiêu "Tận tâm - chăm sóc". Vì vậy, thực khách đến đây không chỉ sử dụng món ăn, sử dụng dịch vụ, mà còn “cảm” được cái tâm của người sáng lập qua phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Có thẻ thành viên