Nhà Hàng Chay SEN VEGAN HOUSE
93 - 95 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 10,000 - 295,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Với phương châm lấy sức khỏe của khách hàng làm gốc, các món ăn tại Sen - Nhà Hàng Chay được lựa chọn rất khắt khe về độ an toàn ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu cũng như các dụng cụ được sử dụng trong công đoạn chế biến. Quá trình chuẩn bị và chế biến món ăn tại nhà hàng luôn được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh àn toàn thực phẩm nhằm đem lại độ an toàn, sức khỏe cho khách hàng.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng, bao gồm những món ăn chay được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp tên tuổi, lâu năm giàu kinh nghiệm và được đảm bảo an toàn với quy trình chế biến được kiểm nghiệm chặt chẽ. Luôn mong muốn quý khách được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được nét riêng thanh đạm, truyền thống của ẩm thực chay, nhà hàng không ngừng cải thiện các món ăn, sao cho quý khách được hài lòng nhất để nhà hàng thực sự là một nhà hàng món chay được nhiều người yêu thích nhất.


 

Rất nhiều thực khách đến với Sen - Nhà Hàng Chay không chỉ vì món ăn ngon, không gian đẹp đẽ, thanh lịch và thái độ phục vụ hoàn hảo, mà còn là mức giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có giao hàng
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có xuất hóa đơn đỏ