Nhà Hàng Hải Sản Phi Phố Biển

16A Góc Cao Thắng Nối Dài, Quận 10
Giá trung bình: 150,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
20:15
20:30
20:45
21:00

Giới thiệu

Hải sản một món quà tuyệt vời của biển cả, một món ăn giàu dinh dưỡng và tươi sống, và luôn hấp dẫn thực khách mỗi khi nghĩ đến. Bạn có biết "Phi Phố Biển" là một trong những thương hiệu đi tiên phong ở Sài Gòn từ hơn 10 năm về trước, nhà hàng Phi Phố Biển chuyên phục vụ về các món đặc sản của Nha Trang, Phan Thiết...

Phi Phố Biển có phương pháp chế biến thức ăn đặc biệt mang hương vị Nha Trang đậm nét . Thực đơn tại Quán rất đa dạng, như về các món ốc đã có nhiều món hấp dẫn như là ốc đỏ (món tạo nên thương hiệu cho quán), ốc nữ hoàng, ốc bàn tay, ốc khế, ốc đụng... cùng với nhiều món độc đáo: tiết canh sò huyết, bạch tuộc nướng muối ớt, gai chưng cách thủy, cá sôn gà nướng muối ớt,... ngoài ra còn rất nhiều sản vật của vùng biển như: cua, tôm mũ ni, cầu gai,... theo từng mùa.

Nguồn hải sản tươi sống và dồi dào thực sự là thế mạnh ở đây. Thực khách có thể thoải mái lựa chọn hải sản tươi sống ngay tại các hồ lớn, cân kg và làm món ngay tại Quán. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, Phi Phố Biển thực sự là điểm đến rất lý tưởng cho những ai yêu thích hải sản và là địa điểm phù hợp cho những buổi họp mặt và giao lưu thân hữu.

Xem thêm: Top những nhà hàng hải sản tươi ngon, giá tốt

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Có chỗ chơi cho trẻ em
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ