Nhà Hàng Nhật Ootoya - Bitexco Tower

Tầng 2 Bitexco Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%

Cả ngày - Giảm 15% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 15% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua NowTable
20:15
20:30
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:15
20:30

Giới thiệu

Ootoya là một chuỗi nhà hàng Nhật Bản với hơn 450 cửa hàng trên toàn thế giới, mang phong cách bữa ăn “teishoku” với hương vị đặc biệt bữa cơm gia đình.

Với niềm đam mê theo đuổi sự hoàn hảo từ nguyên liệu tươi ngon, kỹ thuật chế biến, đội ngũ đầu bếp tay nghề cao tại Ootoya không ngừng nỗ lực cải thiện và hoàn thiện để mang lại hương vị thơm ngon cho từng món ăn, đúng với phong cách Nhật Bản.

Và với sự đa dạng trong menu, tất cả các món ăn từ các món sushi, sashimi, các món salad, các món nướng, các món hot pot, món mì soba... đều mang sự tinh tế trong hương vị và tinh xảo trong cách trình bày. Điều đó thể hiện ở sự tận tâm của toàn thể nhân viên với mong muốn mang đến cho từng thực khách sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Ootoya.

Hiện tại Ootoya có mặt ở Việt Nam với 2 chi nhánh: Ootoya Mesa plaza (nhà thờ Đức Bà) và Ootoya Bitexco financial tower với không gian ấm cúng, phong cách phục vụ thân thiện và cũng không kém phần sang trọng phù hợp với những bữa cơm thân mật, những buổi liên hoan và những buổi tiếp khách.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước