Pizza Logic

44 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

GIảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% tổng hoá đơn từ ngày 14/07 - 13/08

Giảm 20% tổng hoá đơn từ ngày 14/07 - 13/08
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Nhật Bản là một quốc gia đầy đủ của sự đa dạng thực phẩm, thực khách có thể thưởng thức các món ăn quốc tế. Và rất nhiều các cửa hàng đã cạnh tranh hàng ngày. 

Phương châm của nhà hàng là mang đến niềm vui cho tất cả thực khách. Vì vậy nhà hàng mong muốn quý khách khi dùng bữa tại nhà hàng đều có thể cảm nhận niềm vui, sự náo nhiệt, sự sẻ chia và trên hết cả là tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới. Đó cũng chính là niềm vui của nhà hàng. 

Thêm nữa Pizza Logic vô cùng coi trọng chất lượng cũng như sự thuần thiên nhiên của nguyên liệu. Với menu pizza đa chủng loại đều được nướng than tại nhà hàng, gà quay và thịt bò được nướng bằng bếp Rotisserie danh tiếng, sốt pasta được làm hoàn toàn từ cua chúng tôi mong muốn mang lại cho thực khách Việt Nam thực đơn đậm chất Logic. 

Pizza LOGiC tọa lạc tại tầng 5, trung tâm thương mại Saigon Center hân hạnh được chào đón thực khách đến thưởng thức món pizza ngon số 1 trên thế giới. Phương châm của Pizza Logic là mang đến niềm vui, bất ngờ, năng lượng căng tràn sức sống cho tất cả thực khách sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí