October Pasta Bistro
44/32 Tân Hải, P. 13, Quận Tân Bình
Đóng cửa 07:00 - 23:00
Giá trung bình: 20,000 - 50,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Pasta là món ăn xuất phát từ châu Âu, du nhập vào Việt Nam ngót nghét đã được chục năm nay, tất nhiên không thể thay thế Phở thành món ăn hàng ngày nhưng cũng đã trở nên vô cùng quên thuộc với hầu hết người Việt. 

Ở Việt Nam rất nhiều và cũng đa dạng cách chế biến cũng như khẩu vị, nhưng tại October Pasta Bistro, thực khách sẽ được trải nghiệm một thực đơn vô cùng phong phú, thỏa thích lựa chọn loại sốt và để tự tạo thành đĩa pasta rất riêng theo ý thích của mình. Từng sợi mì vừa dai vừa mềm, thơm lừng quyện với hương thơm từ hải sản, thịt và rau mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. 

Ngoài việc sử dụng phương cách truyền thống và nguyên liệu tuyển chọn, món ăn nào cũng được ra đời bằng trái tim và sự cẩn trọng của đầu bếp với niềm mong muốn mang lại xúc cảm hoàn mĩ chắc chắn sẽ hài lòng cho mọi khách hàng khi thử qua. Bên cạnh đó, thực khách sẽ hoàn toàn thoải mái bởi không gian nhà hàng sang trọng, hiện đại và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và đặc biệt thân thiện của đội ngũ nhân viên ở đây.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí