OMG Rooftop
15-17-19 Nguyễn An Ninh, Quận 1
Mở cửa 17:00 - 01:00
Giá trung bình: 200,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Không phải lúc nào Sài Gòn cũng vui, đặc biệt với cái thời tiết nóng như không thể nóng hơn này. Nhưng cũng không thể cứ trốn trong nhà tránh nóng suốt ngày nhỉ…. Hãy lên OMG Bar ngồi tán dốc với bạn bè hay nhấp nháp một ly Virgin Plum Mojito đúng là một lựa chọn thông minh.

Nằm ở tầng thượng, nhìn xuống ngay con đường nhộn nhịp của trung tâm Sài Gòn, OMG! Rooftop Bar (Original, Musical, Gastronomic! – Độc đáo, du dương, ngon miệng!) là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian rực rỡ của thành phố với ẩm thực quốc tế tuyệt vời và thực đơn nước uống vô cùng phong phú và đa dạng. Thả mình trên chiếc ghế dài êm ái, tận hưởng tiếng nhạc sôi động do các DJ của chúng tôi trình diễn trong lúc chờ đợi để thưởng thức món cocktail mang đậm cảm hứng Sài Gòn.

OMG Rooftop Bar là một địa điểm mới để ngắm Sài Gòn về đêm. Chỗ ngồi ở đây khá thoải mái, gió mát, các món ăn tự chọn ngon lành từ thực đơn món quốc tế trong một bữa tối lãng mạn.. Nơi đây, bạn có thể dễ dàng bắt chuyện với khách địa phương và các du khách khác. Trên hết, Sài Gòn về đêm mang đến một trải nghiệm thị giác kỳ diệu. Bạn sẽ có cơ hội “khoe khoang” những bức ảnh mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. 

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Có nhạc sống