Oven Maru Chicken - Ẩm Thực Hàn Quốc
187 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 40,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%
Ăn trưa - Giảm 5% khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 5% khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Trong những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc ngày càng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt từ phim ảnh, âm nhạc cho đến ẩm thực. Hiểu rõ xu hướng đó, kết hợp với mong muốn mang ẩm thực Hàn Quốc đến nhiều nơi, những người chủ của Oven Maru Chicken – hai người trẻ gốc Hàn Quốc đã quyết định mang thương hiệu gà nướng nổi tiếng này đến Việt Nam.

Từng miếng gà tươi không đơn thuần chỉ ướp gia vị đúng theo công thức Hàn Quốc mà còn được tỉ mỉ tẩm đều bột gạo lức xay nhuyễn trên bề mặt và nướng ở nhiệt độ 200oC bằng những lò nướng đặc biệt để loại bỏ hết dầu mỡ từ bên trong. Đó quả là cả một nghệ thuật nấu nướng để giữ cho lớp ngoài giòn tan nhưng bên trong thịt vẫn dai , vẫn ngọt đúng hương vị của thịt gà tươi và ăn không hề bị ngán. Bởi thế cho nên rất nhiều người, kể cả những người sành ăn cũng bị đánh gục bởi món ăn vừa lạ mắt vừa lạ miệng này.

Không nằm ngoài dự đoán, sức hút của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc cộng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà hàng về không gian hoành tráng đã thu hút rất nhiều thực khách đến đây ngay từ ngày đầu mới khai trương.

Xem thêm: Nhà hàng lý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí