Pastamania - Nhà Hàng Ý - Crescent Mall

Pastamania - Nhà Hàng Ý - Crescent Mall

GF-28 Tầng Trệt TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
Giá trung bình: 50,000 - 250,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Ẩm thực Ý được rất nhiều thực khách ưa chuộng và thường xuyên ăn bởi những hương vị đặc trưng của những món ăn của Ý sẽ làm thực khách khó có thể quên được. Pastamania - Nhà Hàng Ý là một địa chỉ thật sự thoải mái giữa thành phố ồn ào náo nhiệt. Thức ăn ở Pastamania - Nhà Hàng Ý pha trộn từ các vùng của Ý. Đặc biệt, tất cả món ăn ở đây đều được sử dụng dầu olive nguyên chất, điều này tạo nên hương vị tuyệt vời khi thực khách kết hợp với một chai rượu ngon của Ý khi ăn. 

Đến với Pastamania - Nhà Hàng Ý, thực khách sẽ bị mê hoặc bởi một thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng và hấp dẫn với hơn 100 món Âu, món Á pha trộn và chọn lọc trong thực đơn nhà hàng. Nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kĩ lưỡng, hòa quyện với sốt chấm thơm ngon khó cưỡng. 

Nhẹ nhàng mà sâu lắng từ không gian cho đến hương vị của món ăn là những gì thực khách cảm nhận được từ Pastamania - Nhà Hàng Ý. Có thể nói, Pastamania - Nhà Hàng Ý như một người hướng dẫn viên lành nghề đang dẫn dắt người du khách của mình bằng những món ăn ngon. Chuyến hành trình thú vị này không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc nhưng không ai thắc mắc khi không gian xinh đẹp kết hợp cùng món ăn ngon đã khiến cho người lữ khách ngẩn ngơ chìm đắm quên cả thời gian.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có xuất hóa đơn đỏ