Pastamania - Nhà Hàng Ý - Aeon Mall Tân Phú
Pastamania - Nhà Hàng Ý - Aeon Mall Tân Phú
Lot T37 Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 250,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 30%
Cả ngày - Giảm 30% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 30% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
16:30
16:45
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
18:15
18:30
18:45
Giới thiệu

Ẩm thực Ý được rất nhiều thực khách ưa chuộng và thường xuyên ăn bởi những hương vị đặc trưng của những món ăn của Ý sẽ làm thực khách khó có thể quên được. Pastamania - Nhà Hàng Ý là một địa chỉ thật sự thoải mái giữa thành phố ồn ào náo nhiệt. Thức ăn ở Pastamania - Nhà Hàng Ý pha trộn từ các vùng của Ý. Đặc biệt, tất cả món ăn ở đây đều được sử dụng dầu olive nguyên chất, điều này tạo nên hương vị tuyệt vời khi thực khách kết hợp với một chai rượu ngon của Ý khi ăn.

Đến với Pastamania - Nhà Hàng Ý, thực khách sẽ bị mê hoặc bởi một thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng và hấp dẫn với hơn 100 món Âu, món Á pha trộn và chọn lọc trong thực đơn nhà hàng. Nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kĩ lưỡng, hòa quyện với sốt chấm thơm ngon khó cưỡng.

Nhẹ nhàng mà sâu lắng từ không gian cho đến hương vị của món ăn là những gì thực khách cảm nhận được từ Pastamania - Nhà Hàng Ý. Có thể nói, Pastamania - Nhà Hàng Ý như một người hướng dẫn viên lành nghề đang dẫn dắt người du khách của mình bằng những món ăn ngon. Chuyến hành trình thú vị này không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc nhưng không ai thắc mắc khi không gian xinh đẹp kết hợp cùng món ăn ngon đã khiến cho người lữ khách ngẩn ngơ chìm đắm quên cả thời gian.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về