Kin Sin Lou - HongKong Kitchen

Kin Sin Lou - HongKong Kitchen

290 Vạn Kiếp, P. 3, Quận Bình Thạnh
Giá trung bình: 20,000 - 250,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Cả ngày - Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Những điều vĩ đại thường bắt đầu từ những điều nhỏ bé !

Với lịch sử hình thành lâu đời cùng vị trí địa lý thuận lợi của đất nước Đài Loan đã tô vẽ nên một bức tranh ẩm thực muôn màu. Khác với ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Đài Loan sử dụng nhiều vị muối được lọc tinh khiết cùng với nguyên liệu sấy khô tạo ra thực phẩm có lượng calo thấp, ít chất béo, cùng tỷ lệ dinh dưỡng hài hòa rất tốt cho sức khỏe thực khách.

Phương châm "Thưởng thức hương vị Đài trên đất Việt", nhà hàng Kin Sin Lou mong muốn được phục vụ những món ăn thật đặc sắc, mới lạ về hương vị, độc đáo trong cách chế biến của ẩm thực Đài Loan. Thực đơn ở Kin Sin Lou có hơn 40 món đặc sắc, đến với nhà hàng thực khách có thể tùy sức chọn món theo sở thích của mình trong một không gian sang trọng, đậm chất Á Đông.

Những công việc trong nhà bếp thường được đem ra diễn tả một cách rất khoa trương, nhưng người trong ngành đều biết được rằng công việc của nhà hàng không hề hào nhoáng như thế. Sinh mệnh và năng lực của mỗi người là hữu hạn, những gì mà nhà hàng làm chỉ là đem một mảnh ghép của bản thân đưa vào xã hội, tìm ra vị trí trùng khớp để ghép vào. Nhà bếp của Kin Sin Lou được thiết kế theo hình thức mở hoàn toàn vì muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vì sức khỏe và an toàn của quý khách chính là trách nhiệm của Kin Sin Lou.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về