Quán Nướng 3T
29 - 31 Tôn Thất Thiệp, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Ăn tối - Giảm 20% các loại Lẩu cho hóa đơn trên 500.000đ
Giảm 20% các loại Lẩu cho hóa đơn trên 500.000đ
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Giới thiệu

Khi bạn muốn lánh xa tiếng ồn ào náo nhiệt của phố thị, đó là lúc bạn cần một khoảng KHÔNG GIAN XANH, cần hít một chút gió trời và cần tận hưởng giây phút ấm áp, quây quần bên những người mà bạn thương yêu. Ở 3T BBQ, bạn sẽ trải nghiệm được đầy đủ những cảm xúc tuyệt vời đó.

Dù ở ngay trung tâm Quận 1, 3T BBQ tách biệt hoàn toàn với không khí náo nhiệt Sài Thành bằng lối nhỏ lung linh, thắp sáng nhờ những ngọn đèn dầu le lói. Men theo lối vào, bạn sẽ quên những bộn bề sau lưng, hào hứng khám phá và thốt “wow” khi đặt chân vào quán.

Là một trong những nhà hàng BBQ đầu tiên tại Việt Nam, từ năm 2000, đến nay, 3T BBQ luôn là nơi được đề cử từ khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Với mong muốn mang đến trải nghiệm thú vị về KHÔNG GIAN XANH VÀ ẨM THỰC NƯỚNG THUẦN VIỆT, không chỉ cho khách du lịch mà còn cho chính người Việt Nam, mỗi ngày, 3T lựa chọn cẩn thận nguyên liệu tươi ngon, không có chất bảo quản từ các nhà cung cấp địa phương và vừa đủ sử dụng ngay trong ngày. 3T hiểu rõ món ngon đến từ nguyên liệu hạng nhất và đây chính là tôn chỉ mà 3T đã và đang thực hiện.

Chào đón bạn đến 3T BBQ, bạn chỉ việc chọn cho mình món ưa thích, nướng ngay tại bàn và thưởng thức món ăn ngon và nóng hổi trong KHÔNG GIAN XANH hiếm hoi của trung tâm Quận 1 nhé!

Bản đồ và tiện ích
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Tip cho nhân viên
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ