Rin Sushi - Nguyễn Biểu
Rin Sushi - Nguyễn Biểu
257 Nguyễn Biểu, P. 2, Quận 5
Đóng cửa
Giá trung bình: 25,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Cả ngày - T2 - T6: Giảm 20% tổng hóa đơn
T2 - T6: Giảm 20% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 15%
Cả ngày - T7 - CN: Giảm 15% tổng hóa đơn
T7 - CN: Giảm 15% tổng hóa đơn
20:30
20:45
21:00
21:15
21:30
21:45
Giới thiệu

Nếu bạn là một thực khách mê đắm nền ẩm thực Nhật Bản nói chung và những miếng sushi tươi ngon nói riêng thì chắc chắn Rin Sushi sinh ra là để dành tặng bạn. Khác với nhiều không gian nhà hàng Nhật Bản khác, Rin Sushi lại mang trong mình một vẻ kì bí đến lạ thường và cực kì trầm ấm với tông màu chủ yếu là nâu ấm.

Món ăn sushi của đất nước Nhật Bản đã có hàng ngàn năm lịch sử và nổi tiếng khắp năm châu bốn biển, do đó các đầu bếp của Rin Sushi chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách với các món ăn nơi đây. Những hạt cơm trắng ngần được bọc bởi lớp cá hồi tươi ngon hay trứng cá tuyết, trứng cua hay các loại hải sản như tôm, mực, bạch tuộc,… Sushi tại đây chắc chắn sẽ chinh phục mọi thực khách khó tính cả bằng hình thức lẫn hương vị món ăn.

Với không gian ấm cúng và sạch sẽ, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những buổi gặp mặt bạn bè, những bữa ăn gia đình hay những buổi liên hoan của nhân viên văn phòng. Phong cách phục vụ gần gũi và vui vẻ của các nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi thực khách đến quán.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Giữ xe máy miễn phí