Rio Steakhouse & Brazilian Barbecue
10AB Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 60,000 - 950,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%
Ăn tối - Giảm 20% Buffet Churassco giá 890k++ còn 712k++
Giảm 20% Buffet Churassco giá 890k++ còn 712k++
Xin lỗi, Nhà hàng nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 24/01 đến ngày 27/01/2020
Giảm 10%
Ăn tối - Giảm 10% hóa đơn Alacarte khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% hóa đơn Alacarte khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, Nhà hàng nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 24/01 đến ngày 27/01/2020
Giới thiệu

Rio - Brazil Steakhouse là một nhà hàng đặc biệt nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bởi vì Rio phục vụ thịt nướng BBQ theo kiểu Brazil. Các loại thịt chất lượng cao được Rio lựa chọn kĩ càng và thấm ướp theo kiểu Brazil truyền thống, tảng thịt được găm vào xiên lớn, nướng chậm trên lửa hồng, xiên thịt luôn được quay đều để phần thịt được chín tới mà vẫn giữ được độ mềm tươi. Thịt sau khi đã chín tới sẽ được Passador (người cắt thịt) mang ra cắt tại bàn phục vụ cho thực khách. Đó là lí do tại sao thịt luôn giữ được hương vị nguyên bản và mềm ngon nhất. 

Với 13 loại thịt nướng, tại Rio khi thực khách đến trải nghiệm ẩm thực sẽ không bao giờ cảm thấy ngán bởi mỗi loại thịt là một hương vị khác nhau. Khi các Passador đến tận bàn, quí khách chỉ cần gắp một lát thịt mỏng mang đầy sắc màu ẩm thực của đất nước Brazil, ăn kèm các loại sốt đặc biệt và nhấm một ngụm rượu vang, đây chính là cách tận hưởng tuyệt vời nhất. 

Ngoài thịt nướng, khi lựa chọn ăn buffet tại Rio, bạn sẽ được thưởng thức hơn 20 món nóng và lạnh trên quầy buffet tự phục vụ của nhà hàng bao gồm các loại salad, thịt nguội, xúc xích cắt lát, phô mai, cơm, món kho, món chiên...

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ