Rơm BBQ & Party
Rơm BBQ & Party
Rooftop Tòa Nhà Thanh Thế, 2 - 4 - 6 Lưu Văn Lang, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 33,000 - 220,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Ăn tối - Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% hóa đơn thức ăn khi đặt chỗ qua TableNow
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
18:15
18:30
18:45
19:00
19:15
Giới thiệu

Tọa lạc ở vị trí rất lý tưởng ngay giữa trung tâm Thành Phố, nhà hàng Rơm BBQ nằm ở Rooftop của tòa nhà Thanh Thế Plaza, nơi sẽ đem đến cho bạn không gian thoáng mát, một chổ ngồi thích hợp để ngắm trọn vẻ đẹp huyền bí của Sài Gòn về đêm. Với phong cách thiết kế hiện đại mang mang ẩm hưởng kiến trúc Thái Lan.

Đến với nhà hàng Rơm BBQ nơi bạn vừa để thưởng thức không gian tuyệt vời, vừa để thưởng thức những món ngon của bữa tiệc nướng hấp dẫn từ trên cao sẽ hứa hẹn đưa đến cho bạn những trãi nghiệm ấn tượng khó phai nhất. Rơm BBQ nằm trong hệ thống chuỗi nhà hàng Cơm tấm Mộc, China Deli, Chili Thái... Rơm BBQ là nhà hàng chuyên về các món nướng, lẩu, gỏi... mang đậm bản sắc Việt.

Sáng tạo dựa trên truyền thống nướng bằng rơm của người dân nông thôn Việt, đến với Rơm BBQ bạn sẽ được khám phá sự kết hợp của món nướng mang sắc màu ẩm thực Việt với cách nướng BBQ phong cách phương Tây mới lạ. Bạn có thể tùy chọn vô vàn loại nguyên liệu nướng khác nhau để tạo ra bữa tiệc BBQ ngoài trời của riêng bạn như: bò Kobe, thăn bò, bò cuốn lá lốt, bò xiên ngũ sắc, bao tử…Hãy đến với nhà hàng Rơm BBQ để tận hưởng một bữa ăn thật ấn tượng.

Xem thêm : Top 10 Buffet BBQ ngon, giá hợp lý ở Sài Gòn

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Có phòng riêng