Ruộng Pub & Hub
Ruộng Pub & Hub
33 Nguyễn Trung Trực, Quận 1
Mở cửa 07:00 - 01:00
Giá trung bình: 50,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Sài Gòn ngày nay như một cô gái tân thời khoác lên mình những chiếc áo đẹp, nằm giữa lòng thành phố với nhiều lối kiến trúc Tây Âu hiện đại, riêng Ruộng Pub&Hub chọn cho mình hình ảnh, phong cách gần gũi với người dân Việt Nam. Lấy cây tre là nguyên liệu chủ đạo để phối cảnh, trang trí cho không gian quán, Ruộng toát lên sự thân thiện, với các thực khách không gian quán đưa họ trở về những năm tháng của ngày xưa.

Ruộng được đầu tư với thiết kế không gian quán 100% bằng tre trúc, để tạo nên sự khác biệt độc lạ. Tre trúc mang lại cảm giác rất mộc đây là tiền đề để tạo nên sự hòa hợp giữa không gian quán và khách hàng. Nằm trong trung tâm Q.1 của Sài Gòn, số 33 Nguyễn Trung Trực, Ruộng Pub&Hub nổi bật hơn hẳn so với những quán coffee setup theo kiểu hiện đại. Quán gồm 3 tầng với diện tích 500m2, ốp tường ván tre, trúc, ốp trần tre, sàn tre và các vật dụng như bàn ghế cũng đều sử dụng tre.

Với phong cách dân dã, mộc mạc giúp thực khách cảm nhận được mùi vị không gian sống của ngày xưa, Ruộng Pub&Hub sẽ không chỉ là nơi phục vụ các món ăn, thức uống mà còn là nơi thư giãn, sum họp gia đình, bạn bè để gắn chặt kết nối, yêu thương với nhau.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có khu vực hút thuốc
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ
Có chiếu bóng đá