Saigon Cafe - Sheraton Saigon Hotel & Towers

Tầng 1 Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Giá trung bình: 800,000 - 1,700,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn tối - T4 - CN: Giảm 10% Buffet Tối giá 1.480.000đ++ còn 1.332.000đ++

T4 - CN: Giảm 10% Buffet Tối giá 1.480.000đ++ còn 1.332.000đ++
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Nhà hàng Saigon Café định nghĩa lại xu hướng buffet bằng những bữa tiệc ấn tượng đánh thức mọi giác quan, chú trọng vào sự cá nhân hóa. Mỗi món ăn sẽ được chế biến theo khẩu vị và phong cách riêng của từng thực khách tại 7 quầy bếp mở sống động.

Bắt đầu cuộc hành trình ẩm thực đặc sắc vòng quanh thế giới với các loại hải sản tươi hảo hạng, cùng nhiều món ăn phong phú chủ đề Châu Á, Việt Nam, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ, dùng kèm với các loại thức uống sáng tạo. Khu vực tráng miệng thời thượng sẽ là một kết thúc ngọt ngào.

Ý tưởng thiết kế lồng ghép nhiều yếu tố truyền thống, các chất liệu địa phương, và những nét văn hóa nổi bật của người Sài Gòn kết hợp với không gian được mở rộng hơn và chiếm phần lớn diện tích của tầng 1, mang lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị: đón ánh sáng tự nhiên chan hòa với trần nhà và cửa sổ cao hơn hay ngắm nhìn thành phố về đêm qua con đường Đồng Khởi và Đông Du sầm uất. Nhà hàng Saigon Café có sức chứa 254 khách, bao gồm khu vực bán riêng tư với 42 chỗ ngồi, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các buổi sum họp gia đình hay gặp gỡ đối tác.

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí