Saigon Vegan - Quán Chay

Saigon Vegan - Quán Chay

378/3 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3
Mở cửa 07:00 - 22:00
Giá trung bình: 80,000 - 165,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Nhà hàng Saigon Vegan được hình thành trên nền tảng việc ăn chay trường kỳ của hai vợ chồng ông bà chủ. Khi xây dựng thực đơn có cả những món ăn chay thường ngày trong gia đình cộng thêm một số món chay khác được cô chủ sưu tầm rồi tự sáng tạo thêm nên thực đơn của quán khá phong phú với nhiều món ngon, dễ dùng và đặc sắc.

Phương châm của Saigon Vegan là "Ăn chay, sống xanh" nên trong thực đơn toàn bộ là các món chay thuần khiết, thực phẩm dùng chế biến hoàn toàn không có nguồn gốc động vật. Các món chay theo truyền thống Việt, còn có những món chay đúng tinh thần vegan giàu chất xơ có lợi cho sức khỏe, giúp phụ nữ giữ vóc dáng, đặc biệt cần thiết đối với người đang điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch, thừa cân…

Thực đơn hoàn toàn không có bất kỳ thành phần nguyên liệu nào dùng để giả chay hay chế biến các món ăn có nguồn gốc từ động vật, thậm chí là sữa hay trứng. Đây chính là tinh thần chủ đạo của nhà hàng này. Qua đó, nhà hàng cũng muốn gửi gắm thông điệp cổ súy cho lối sống mới có lợi cho sức khỏe và bảo vệ môi trường, đó là sống XANH.

Bản đồ và tiện ích

Có giao hàng
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Có hỗ trợ hội thảo