Secret Garden - Vietnamese Restaurant & Tea House
158 Bis/40-41 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1
Mở cửa 08:00 - 22:00
Giá trung bình: 150,000 - 330,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%
Ăn trưa - Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
11:00
11:15
11:30
11:45
12:00
12:15
12:30
12:45
13:00
Giới thiệu

Nằm trong một con hẻm nhỏ 158 Pasteur nhà hàng Secret Garden là một trong những nhà hàng mang đậm phong cách Nam Bộ gần gũi, mang một nét quê bình dị, mộc mạc tại chốn Sài Thành đầy tấp nập. Tất cả những gì bạn được cảm nhận đều được thể hiện qua những câu thơ. 

Thực đơn tại nhà hàng cũng đa dạng với nhiều món ăn đậm chất Nam Bộ như rau luộc chấm cá kho quẹt, canh cá diêu hồng kho ngót, canh chua, bánh tráng cuốn hay bông bí nhồi thịt…tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng sẽ đem lại cho bạn cảm giác đậm đà, thơm ngon đến lạ thường. 

“Quán nằm trên 1 tầng thượng của một chung cư ngay trung tâm nhưng bất ngờ hơn chính là khi lên đến quán, cảm giác như tách biệt ra khỏi sự ồn ào của thành phố vậy. Đi vào một ngày mưa nên không được ngồi bên ngoài để nhìn ra Sài Gòn vào ban đêm, nhưng bù lại được ngồi ở vị trí giăng rất nhiều đèn lồng, quán trang trí không gian màu sắc rất ấm cúng nên cảm thấy bình yên thực sự. Có vẻ nhân viên phục vụ hơi ít so với những lúc quán đông nên mình thấy lên món hơi chậm hay tại do mình đi vào tối cuối tuần nên vậy không biết . Tính tiền cũng khá chậm nữa. Món ăn bày trí hấp dẫn cùng với chén dĩa mang đậm chất Việt Nam, tại do để ý nên thấy nhân viên ngoài mặc áo bà ba còn mang cả dép tổ ong nhìn chân chất y như đang về chính quê mình ăn vậy.” – Nguyễn Thị Thanh Trúc (review từ Foody.vn) 

Không gian bình dị, gần gũi như mang cả tuổi thơ trở về với mỗi người. Cảm giác như được ngồi quây quần bên mâm cơm nhà mẹ nấu. 

Xem thêm: Những nhà hàng món Việt đậm đà bản sắc

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ