Secret House - Restaurant & Cafe
55/2 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 20,000 - 150,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt bàn qua TableNow
Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt bàn qua TableNow
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Cuộc sống càng tất bật, con người càng phải sống nhanh, sống vội khiến món ngon đôi khi không còn là món ngon bởi trái tim và tâm tư người thưởng thức còn đang mải mê với kế hoạch, dự án, với deadline hay doanh số. Những khi ấy, người ta lại chỉ muốn tìm về một chốn nào thật an bình, yên ổn, để phút chốc được bỏ hết tất cả lại mà lắng nghe chính trái tim mình. Nhà hàng chính là một trong những điểm hẹn dành riêng cho những phút giây như thế. 

Nằm trong một con hẻm 55/2 Lê Thị Hồng Gấm, Secret House là một trong những nhà hàng mang đậm phong cách Nam Bộ gần gũi, mang một nét quê bình dị, mộc mạc tại chốn Sài Thành đầy tấp nập. Tất cả những gì bạn được cảm nhận đều được thể hiện qua những câu thơ. 

Thực đơn tại nhà hàng cũng đa dạng với nhiều món ăn đậm chất Nam Bộ như rau luộc chấm cá kho quẹt, canh cá diêu hồng kho ngót, canh chua, bánh tráng cuốn hay bông bí nhồi thịt…tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc nhưng sẽ đem lại cho bạn cảm giác đậm đà, thơm ngon đến lạ thường.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước