Shamoji Robata Yaki - Ẩm Thực Nhật Bản - Đồng Khởi

Shamoji Robata Yaki - Ẩm Thực Nhật Bản - Đồng Khởi

8 Đồng Khởi, Quận 1
Giá trung bình: 80,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%

Cả ngày - Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Shamoji Robata Yaki là một nhà hàng theo đúng phong cách Nhật Bản mà chúng ta thường thấy trên phim ảnh. Bất cứ người lạ nào rồi cũng có thể thành quen khi tới đây bởi không gian độc lạ và ấm cúng. Bên cạnh đó, tuy giá cả bình dân nhưng bạn lại được thiết đãi như một “ông hoàng” đích thực.

Sở dĩ quán có cái tên dài thườn thượt Shamoji Robata Yaki này là bởi trong tiếng Nhật, “Robata Yaki” có nghĩa là nướng bằng bếp lò. Theo dân gian Nhật Bản, vào những mùa vụ hải sản, những ngày lênh đênh đánh bắt xa bờ, các ngư dân thường quây quần quanh bếp lò trên thuyền và ăn những món được chuyền cho nhau thông qua Shamoji - chiếc muôi khổng lồ. Nét văn hóa lâu đời này đã trở thành cảm hứng cho tên gọi của nhà hàng.

Với Robata Yaki, tuy không tạo sự hào nhoáng so với các nhà hàng khác nhưng vẫn đủ sức khiến thực khách choáng ngợp nhờ sự ấm cúng của không gian hòa cùng làn khói đồ nướng phảng phất vô cùng đặc sắc. Shamoji Robata Yaki còn thể hiện độ độc lạ “có một không hai” của mình với lối bài trí phong cách bếp mở, bàn counter dài, đèn đóm, chén dĩa được lựa chọn ngẫu nhiên, không theo bất cứ quy luật nào do chính tay các đầu bếp người Nhật ở quán lên ý tưởng và thiết kế. Rau củ tươi, căng mọng được sắp xếp và bày biện bắt mắt và hàng loạt những chiếc muôi với hình vẽ ngộ nghĩnh treo khắp các mặt tường vừa trang trí, vừa mang ý nghĩa văn hóa hết sức đặc biệt.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ