Sinh Đôi Vip Karaoke

142 Lê Văn Thọ, P. 11, Quận Gò Vấp
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 100%

Cả ngày - Miễn phí giờ hát khi mua Combo SuperVip 2.888k

Miễn phí giờ hát khi mua Combo SuperVip 2.888k
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Giảm 75%

Cả ngày - Giảm 75% giờ hát khi mua Combo Vip 1.888k

Giảm 75% giờ hát khi mua Combo Vip 1.888k
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Giảm 50%

Cả ngày - Giảm 50% giờ hát khi mua Combo 888k

Giảm 50% giờ hát khi mua Combo 888k
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Gò Vấp là quận nội thành phố Hồ Chí Minh, từ những năm 80 Gò Vấp đã là quận được đô thị hoá nhanh nhất trong các quận trong thành phố. Dân cư đông đúc kéo theo các nhu cầu như ăn uống, giải trí, dịch vụ cũng phát triển theo. Trong đó phát triển nhất là dịch vụ karaoke. Nắm bắt được nhu cầu đó, Karaoke Sinh Đôi V.I.P đã đầu tư và mở chi nhánh tại quận Gò Vấp. 

Khác với các Karaoke khác Sinh Đôi lấy ý tưởng thiết kế phòng karaoke theo nhiều chủ đề như: phim ảnh, xe hơi, thể thao, xì-teen, thời trang, đèn led cảm ứng theo nhạc…..v.v. Nội thất phòng hát sang trọng, không gian rộng với sức chứa tối đa lên đến 40 – 50 khách. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa phòng hát theo sở thích của mình. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau khi đến với Sinh Đôi. 

Khách hàng có thể tự tin trải nghiệm giọng hát của mình khi đến với Karaoek Sinh Đôi V.I.P vì phòng karaoke được cách âm 100%, dàn âm thanh chất lượng cao. Album nhạc mới luôn được Sinh Đôi cập nhật hàng tháng, khách hàng thoải mái chọn lựa những bài hát mới mà mình yêu thích. 

Ngoài ra, Sinh Đôi cũng là điểm đến thú vị để tổ chức sinh nhật, họp mặt bạn bè vào các dịp lễ, tết. Đến với Sinh Đôi để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ với bạn bè và người thân. 

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước
Có karaoke