Soho Cafe Lounge

Soho Cafe Lounge

Tầng Trệt, 6 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 55,000 - 5,000,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vừa có sự ấm cúng của quán cà phê, vừa sự trẻ trung, sôi động như quán bar thì nên ghé đến Soho Cafe Lounge , tọa lạc trên con đường Đồng Khởi, Quận 1 náo nhiệt. Soho Cafe Lounge sừng sững và đầy quyến rũ đến mức người qua đường cũng khó cưỡng lại được mà bước vào, rồi đắm chìm với không gian thực sự khác biệt.

Ngồi tại đây, gọi một ly nước hay món ăn, dường như mọi thứ xung quanh đều trôi qua một cách chậm rãi hơn. Chúng ta sẽ không còn là một người bận rộn mà thay vào đó chỉ đơn giản là một thực khách, tận hưởng sự giao thoa ẩm thực như nét đậm đà bản sắc Việt Nam. Cùng với phần nước giải nhiệt phong phú từ cà phê, sinh tố, cocktail… có lẽ ai nấy đi vào rồi cũng khó mà trở ra khỏi Soho Cafe Lounge.

Trong hệ thống cà phê của Sài Gòn, Soho được đánh giá là chuỗi cà phê toạ lạc tại các khu vực sầm uất có giá thành dễ chấp nhận nhất. Với những mảng khối kiến trúc tròn, vuông dù đơn giản hay tưởng chừng vô nghĩa song vẫn mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và dễ chịu.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa