Som ตำ Thai - Saigon Centre

Som ตำ Thai - Saigon Centre

Tầng 5, L5 - 18, SaiGon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1
Mở cửa 10:00 - 22:00
Giá trung bình: 80,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ

Cả ngày - T2 - T6: Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

T2 - T6: Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Xin lỗi, nhà hàng đóng cửa ngày hôm nay

Giới thiệu

Thái Lan đất nước không chỉ nổi tiếng với ngôi chùa Vàng độc đáo, những chiếc xe tuktuk đã trở thành thương hiệu, môn võ Muay Thái mạnh mẽ mà còn khiến tất cả phải nhớ đến văn hóa ẩm thực vô cùng tinh tế và đặc sắc.

Với sự kết hợp các gia vị, hương liệu khéo léo khiến cho các món ăn của Thái Lan trở nên rất đặc trưng với các vị chua, cay, mặn ngọt và có cả đắng. Văn hóa ẩm thực của Thái Lan cùng lòng hiếu khách, sự thân mật của người Thái đã giúp cho nghệ thuật ăn uống của xứ sở này thăng hoa và vươn xa trên thế giới.

Với những loại thảo dược gia vị như: gừng, ớt, sả, đinh hương, nghệ tây, húng quế, lá chanh… được đưa vào chế biến giúp món ăn có hương vị mạnh mẽ, vị chua cay giúp kích thích vị giác, tăng cường tiêu hóa. Các món ăn của Thái Lan đều rất đậm đà, kết hợp tinh tế giữa vị chua, mặn, ngọt và vị nổi bật nhất trong đó chính là vị cay. Các món ăn không chỉ có vị cay nóng mà nó còn được cho thêm các loại ray quả, thực phẩm tươi giúp cho món ăn vẫn tròn vị, hài hòa, hấp dẫn, giúp thực khách có một trải nghiệm rất đặc biệt khi thưởng thức.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa