StormP Bar & Restaurant

StormP Bar & Restaurant

5B Nguyễn Siêu, P. Bến Nghé, Quận 1
Giá trung bình: 200,000 - 550,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

StormP là một quán Bar - Nhà hàng của người Đan Mạch, với lối trang trí ấm áp và nhẹ nhàng bằng những bức tranh truyện cười và hình ảnh về thành phố Đan Mạch, khắp trên tường tràn ngập hình thẻ chắc là của những khách hàng hay lui tới đây. 

Khi bạn đến đây bạn sẽ thấy một không khí thân mật, vui vẻ và thoải mái của họ, những người đến đây đa số là khách Tây và hoặc là khách quen. Nhân viên phục vụ khá chu đáo, thân thiện và dễ thương. Nếu bạn muốn tìm kiếm đến cái mới hãy thử những món ăn mùi vị Đan Mạch tại đây, nhà hàng phục vụ ăn sáng, trưa và tối. 

Giá từ 40.000đ trở lên cho đến 150.000đ, giá thức uống ở đây không thật sự gọi là đắt. Các món ăn đặc trưng của Đan Mạch mà bạn nên thử khi lần đầu tiên đến đây: Red Hot Dog, Grilled Meatballs, Pate Lever Posteg, Rulle Polse, Salami, Roasted Beef, Fish Herring… Menu thức ăn ở đây đa dạng và phong phú lắm. Còn nước uống thì có giá từ 25.000đ trở lên cho đến 150.000đ và hơn thế nữa. 

Đây là một quán bar nhỏ tại trung tâm với mức giá chấp nhận được và là một nơi nên đến. Nếu muốn ăn Buffet thì bạn nên đặt tiệc trước.

Bản đồ và tiện ích

Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc