Subin BBQ - Quán Nướng Hàn Quốc - Đường 3 Tháng 2

Subin BBQ - Quán Nướng Hàn Quốc - Đường 3 Tháng 2

460 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10
Giá trung bình: 59,000 - 499,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10% ~ 18%

Cả ngày - T2 - T6: Giảm từ 10% ~ 18% cho các suất Buffet

T2 - T6: Giảm từ 10% ~ 18% cho các suất Buffet
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho T7 - CN và Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho T7 - CN và Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa ẩm thực khá phong phú và hấp dẫn, sự tinh tế, cầu kì được thể hiện rõ nét trong từng món ăn. Được bạn bè thế giới biết đến với những nét truyền thống, cổ điển rất đặc trưng từ xưa đến nay, đó là phong vị cay cay của ớt, sự nghi ngút của những nồi lẩu ấm nóng, hay những món nướng béo ngậy, dậy mùi thơm tươi mới,… tất cả những điều đó làm nên một bức tranh ẩm thực đa sắc thái vô cùng ấn tượng.

Với mong muốn đem lại cho thực khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất, tuyệt vời nhất của Hàn Quốc, Subin BBQ đã ra đời và là một trong những nhà hàng Hàn Quốc được thực khách sành ăn Sài Thành cực kì yêu thích. Tại đây, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những biến tấu phong phú từ truyền thống đến hiện đại vừa lạ vừa quen, cực kì ngon miệng.

Thưởng thực thịt nướng trên than hoa và nhâm nhi ly rượu Soju với bạn bè, người thân để cảm nhận nét văn hóa Hàn Quốc qua không gian và từng miếng thịt thơm phức. Bỏ quên những vất vả, bon chen cuộc sống thường nhật, hòa mình vào cuộc khám phá hương vị đầy màu sắc, chắc chắn là một trải nghiệm hoàn hảo, khó có thể quên được.

Bản đồ và tiện ích

Cho mua về