Sushi Tei - Cao Thắng
Sushi Tei - Cao Thắng
26 Cao Thắng, P. 5, Quận 3
Đóng cửa
Giá trung bình: 40,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 39%
Cả ngày - Giảm 39% Combo Sushi Tei Special 815k còn 500k
Giảm 39% Combo Sushi Tei Special 815k còn 500k
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 36%
Cả ngày - Giảm 36% Combo Sushi Tei Flavour 786k còn 500k
Giảm 36% Combo Sushi Tei Flavour 786k còn 500k
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 37%
Cả ngày - Giảm 37% Combo Sushi Tei Signature 790k còn 500k
Giảm 37% Combo Sushi Tei Signature 790k còn 500k
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Nếu thực khách cần tìm một nhà hàng Nhật Bản sang trọng, chất lượng, phục vụ tốt và giá cả phải chăng thì hãy trải nghiệm tại nhà hàng Sushi Tei – Thương hiệu Sushi danh tiếng đạt tiêu chuẩn Quốc tế với hơn 80 chi nhánh khắp các nước.

Không gian Sushi Tei được bày trí tinh tế và sang trọng mang chút hiện đại pha cổ điển của người Nhật với ánh đèn vàng và hoa văn khắc trên gỗ. Nhà hàng được chia thành các khu vực: sushi băng chuyền, không gian mở và khu vực phòng VIP dành cho khách hàng thích không gian riêng tư. Nếu thực khách muốn xem các đầu bếp trược tiếp chế biến sushi tại quầy thì khu vực băng chuyền là một lựa chọn thú vị. Không gian bố trí phù hợp cho các bữa tiệc gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đối tác, khách hàng.

Thực đơn ở đây khá đa dạng với hơn 300 món ăn và 124 loại sushi khác nhau giúp thực khách lựa chọn thỏa thích. Nhà hàng cũng thường xuyên cập nhật menu theo mùa để làm mới khẩu vị của khách hàng với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Canada, Norway, … theo quy trình và tiêu chuẩn Quốc tế của tập đoàn Sushi Tei.

Sashimi và sushi ở Tei được nhiều khách hàng yêu thích vì độ tươi, đa dạng và trình bày bắt mắt. Các món nướng, lẩu ở đây được chế biến theo phong cách Nhật vừa độc đáo vừa hợp khẩu vị, đặc biết đối với những khách hàng không dùng được đồ sống. Ngoài ra, chi nhánh Sushi Tei Đông Du còn phục vụ buffet cho các tín đồ cuồng đồ Nhật.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Có xuất hóa đơn đỏ