Sushi World Signature - Trần Quang Khải

124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
20:30
20:45

Giới thiệu

Nếu thực khách muốn thưởng thức món sushi, hay thực khách là người Nhật muốn thưởng thức hương vị quê hương trên đất nước Việt Nam, hãy thử một lần đến nhà hàng Sushi World, một nhà hàng mang phong cách đậm nét truyền thống Nhật Bản. 

Thực đơn chính của Sushi World Signature là sushi và các món nướng. Đặc biệt các món nướng tại bàn (BBQ), bò Mỹ nướng than không khói (người Nhật gọi là Sumi Yakiniku). Ngoài ra, các món ăn Sashimi như bào ngư, tôm hùm, ốc vòi voi và vi cá…Thức uống gồm các loại rượu Sake Nhật Bản, Schochu…và các loại thức uống giải khát khác. 

Sushi World Signature được giới chuyên gia đánh giá là hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp có quy mô hiện đại với bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho thực khách yên tâm về chất lượng thức ăn, cũng như sự hấp dẫn và tươi ngon của cá lấp lánh trên vắt cơm sushi. Với hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực từ khâu chọn lựa nguyên liệu thực phẩm an toàn, uy tín từ Nhật Bản cùng đội ngũ đầu bếp thâm niên chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ ân cần và hiếu khách. Sushi World là nơi gặp gỡ lý tưởng cho các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè thân hữu, người thân tổ chức tiệc, sinh nhật, đàm phán kinh doanh.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Cho mua về