Tasterb - Nhà Hàng Món Âu
80/68A Trần Quang Diệu, P. 14, Quận 3
Đóng cửa 10:00 - 22:00
Giá trung bình: 50,000 - 100,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 30%
Cả ngày - T2 - T6, Giảm 30% tổng hóa đơn
T2 - T6, Giảm 30% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 20%
Cả ngày - T7 - CN, Giảm 20% tổng hóa đơn
T7 - CN, Giảm 20% tổng hóa đơn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giới thiệu

Theo đuổi niềm đam mê riêng, TasterB không chỉ mang đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho các thực khách bằng những món ăn ngon mà còn gửi gắm vào đó tình yêu cùng sự quan tâm đến sức khỏe của bạn. Với tông màu pastel nhẹ nhàng, trang nhã, không gian quán mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tại đây, bạn có thể hẹn hò cùng người thương hay tổ chức những bữa ăn gia đình thân mật và cùng nhau sẻ chia những hương vị tuyệt vời.

Nguyên liệu phong phú, kĩ thuật chế biến tài tình cùng óc thẩm mĩ cao của các đầu bếp đã "biến" mỗi món ăn trở thành một "tác phẩm nghệ thuật" đẹp mắt, giúp bạn cảm thấy ngon miệng và vui vẻ hơn khi dùng bữa. Đặc biệt, TasterB còn chú trọng trong việc cân bằng dinh dưỡng, sao cho mỗi món ăn đều có sự góp mặt của chất xơ, vitamin và giảm thiểu lượng chất béo không tốt, hướng đến mục tiêu "ăn để đẹp" mà quán theo đuổi.

Chưa dừng lại ở đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên TasterB chính là điểm cộng lớn góp phần đem lại sự hài lòng và thoải mái cho các thực khách khi dùng bữa tại đây. Khác biệt nhưng không lạc lõng, TasterB sở hữu những điểm độc đáo không nơi nào có được và luôn sẵn sàng chào đón bạn đến khám phá.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc