Thai Express - Phan Xích Long

158 Phan Xích Long, P. 2, Phú Nhuận
Giá trung bình: 55,000 - 170,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Ăn tối - Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable

Giảm 20% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua NowTable
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho trưa T2 - T6 và Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho trưa T2 - T6 và Lễ, Tết
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Triết lý ẩm thực của ThaiExpress là sự lột tả sinh động việc sáng tạo nên cái hồn của từng món ăn. Nguyên liệu tươi ngon, đậm đà hương vị nguyên bản - mỗi món ăn của ThaiExpress được phát triển trên những nguyên liệu chất lượng cùng với những gia vị Thái bản địa tạo nên đặc trưng phong cách ẩm thực Thái Lan truyền thống.

Với trên 200 món ăn chuẩn vị Thái, nguyên liệu thực phẩm tươi ngon, hương liệu nhập khẩu 100% từ Thái Lan, Singapore, ThaiExpress đã vinh dự được bầu chọn danh hiệu Nhà hàng Thái được ưa chuộng. Thai Express không đơn thuần chỉ là một điểm hẹn, mà còn mang đến một sự trải nghiệm say mê qua từng hương vị Thái cho khách hàng.

Những chuyên gia ThaiExpress đã đi bộ trên những đường phố của Thái Lan, len lỏi vào những khu phố ẩm thực sầm uất, để tìm ra những món ăn được người Thái bình chọn là tuyệt vời trong các món ăn của Thái Lan, từ đó tái hiện lại trong menu ẩm thực của ThaiExpress, mang đến địa chỉ lẩu Thái ngon ở sài Gòn cho khách hàng. 

Món tráng miệng của ThaiExpress cũng rất phong phú với các loại xôi kết hợp cùng hoa quả: Xoài, sầu riêng… và nước cốt dừa; đặc biệt thực khách không thể quên được hương vị món xôi xoài: Nếp được nấu mềm trong nước cốt dừa, béo thơm và ngọt ăn kèm xoài chín vàng. Bên cạnh đó, các món trà sữa Thái cũng rất được thực khách ưa chuộng.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Có thẻ thành viên
Có xuất hóa đơn đỏ