Gà 9 Quý - Nguyễn Chí Thanh

476 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10
Giá trung bình: 40,000 - 60,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Giữa tiết trời giao thoa mùa hè, xen chút lành lạnh của những cơn mưa và những đêm hiu hiu gió, được ngồi thưởng thức món ngon chế biến kiểu nướng quả thật chẳng còn gì ấm cúng hơn. Gà nướng là món ăn khá cầu kỳ, được chế biến hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau. Nhưng để thưởng thức những miếng gà nướng ngon thì chắc chắn thực khách không thể bỏ qua Gà 9 Quý.

Gia vị dùng ướp nướng thịt gà được gia giảm theo một liều lượng nhất định thuộc công thức nhà hàng. Để thành phẩm cuối cùng phục vụ thực khách luôn luôn là những phần ăn không những đặc sắc về hình thức mà còn đậm đà bởi hương thơm, mùi vị tỏa lên nghi ngút khói. Thấm sâu trong từng sớ thịt tươi nguyên là tất cả tinh hoa của kiểu gà nướng được chế biến trực tiếp và phục vụ tại chỗ khi vẫn còn nóng hổi, thơm lừng.

Gà là loại thực phẩm có thể chế biến được thành nhiều món khác nhau với hương vị rất riêng biệt, hấp dẫn. Nếu đã quá quen thuộc với các món làm từ gà nướng tại nhà hàng thì thực hãy dùng thử đến một món khác từ gà rất độc đáo mà nghe qua tên thôi cũng đã phải xuýt xoa: Lẩu gà ớt hiểm.

Bản đồ và tiện ích

Cho mua về
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí