Thế Giới Hải Sản - Pasteur

244B Pasteur, Quận 3
Mở cửa 10:00 - 23:00
Giá trung bình: 150,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

Nhà hàng Thế Giới Hải Sản được thiết kế thống nhất theo chủ đề “Đưa đại dương xanh vào nhà” nên mang đậm hơi thở của biển. Với kiến trúc độc đáo, xanh mát, khách hàng bước vào nhà hàng sẽ có cảm giác thư thái, sảng khoái như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự. 

Mỗi món ăn tại Thế Giới Hải Sản đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, thậm chí là câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất. 

Nhà hàng cung cấp hơn 100 loại hải sản luôn tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ những vùng biển trải dài khắp đất nước và được thả nuôi trong các bể kính, dưới sự giám sát nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư thủy sản. 

Với menu phong phú chưa hề từng xuất hiện tại Sài Gòn: Ngán Hạ Long bay, Hào sữa tình yêu, Tôm hùm bông đãi quý ông, Bơi - Pura, Cua rang me Hà Thành, Cá bò sừng, Lẩu thuyền chài,…được chế biến từ những đầu bếp trên 20 năm kinh nghiệm, vừa có “tâm”, vừa có “tầm”…mang lại những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, kết hợp hương nam vị bắc trong từng món ăn cùng diện tích 2000m2 và sức chứa hơn 450 chỗ ngồi, nơi đây thích hợp cho những buổi hội thảo, những buổi họp mặt ấm cúng cùng bạn bè. Với slogan "Con gì đang bơi chúng tôi đều có", Nhà hàng Thế giới Hải Sản đã phát triển thành chuỗi sáu nhà hàng siêu thị ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Nơi đây còn cung cấp giá sỉ cho các nhà hàng khác và bán lẻ cho khách mang về nhà chế biến. 

Bản đồ và tiện ích

Cho mua về
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí