The Haven Restaurant
The Haven Restaurant
37A Trần Khánh Dư, Quận 1
Mở cửa 11:00 - 23:59
Giá trung bình: 50,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%
Cả ngày - Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 10% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
16:30
16:45
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
18:15
18:30
18:45
Giới thiệu

The Haven Restaurant dần chinh phục được thị hiếu của người Sài Gòn là điểm đến đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhà hàng có quầy bar ở tầng dưới, và nơi trải nghiệm những món Âu được phục vụ ở tầng trên, một thế giới ấm cúng với ánh sáng nhẹ nhàng hòa với tiếng nhạc và không gian trong lành không khói thuốc.

Nhà hàng luôn chú trọng đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên tất cả nguyên liệu đều được mua mới mỗi ngày hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Thực đơn của The Haven là sự giao thoa giữa món Pháp và Việt được trình bày cầu kỳ, hấp dẫn cả vị giác lẫn thị giác. Với mong muốn giới thiệu những nét tinh tế của ẩm thực quốc tế, bằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm làm đầu bếp ở Châu Âu, anh Long - chủ nhà hàng The Haven không ngừng tạo ra những món ăn vừa phù hợp với khẩu vị người Việt mà vẫn giữ được hương vị truyền thống Pháp, đồng thời nhẹ nhàng thu hút được khách nước ngoài dựa vào sự đa dạng của các loại thảo mộc và nước sốt Việt Nam. 

Bầu không khí thân thiện, nhân viên của The Heaven nhiệt tình, vui vẻ luôn đem đến cho thực khách những giấy phút thoải mái nhất bên cạnh gia đình, bạn bè hay người thân yêu. Nhà hàng còn có những chương trình đặc biệt dành cho các buổi tổ chức sinh nhật, liên hoan công ty.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc
Có xuất hóa đơn đỏ
Có chiếu bóng đá