The Rooftop BBQ

Tầng 2, Mplaza Saigon, 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1
Đóng cửa
Giá trung bình: 200,000 - 1,000,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giới thiệu

The Rooftop BBQ là nhà hàng chuyên về các món BBQ và BEER độc đáo và chất lượng tại Sài Gòn. Nhà hàng có đa dạng các loại beer thủ công từ các thương hiệu nổi tiếng như: Tê Tê, Lạc Brewing, Rooster Beer, East West…thưởng thức cùng các món nướng theo phong cách “Charcoal Grill”, phong cách Châu Âu… từ Pork Back RIB, Grilled Salmon, Smoky Chicken…, đến các món từ bò RIB Eye, Striploin, Tenderloin, Oyster Blade… được nhà hàng chế biến dùng cùng hơn 20 loại sốt khác nhau.

Nằm trên tầng 2 Mplaza với thiết kế đơn giản,hiện đại tập trung vào không gian mở nên ngắm nhìn được toàn cảnh vẻ đẹp lung linh của Sài Gòn đặc biệt là vào ban đêm. The Rooftop BBQ có sự tương tác rất cao giữa các khách hàng với nhau cũng như với các nhân viên khiến cho không gian thoải mái và gần gũi rất phù hợp với cái chất sôi động vốn có của những bữa tiệc BBQ. Dịch vụ tuyệt vời với nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ở tất cả các vị trí. 

Bữa tối tại The Rooftop BBQ sẽ mang lại một cuộc phiêu lưu về ẩm thực đầy màu sắc, tinh tế và đầy bất ngờ. Với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, The Rooftop BBQ sẽ không khiến bất kì "fan cuồng" đồ nướng nào phải thất vọng.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Nên đặt trước