Vegeta - Ẩm Thực Chay

684 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Mở cửa 08:30 - 21:30
Giá trung bình: 15,000 - 150,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% cho hóa đơn trên 200k

Giảm 10% cho hóa đơn trên 200k
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Bởi ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp đẹp da, giữ dáng.

Điểm đặc biệt nhất của các món chay tại đây đó là luôn được chế biến hoàn toàn từ rau củ sạch thiên nhiên có nguồn gốc từ Đà Lạt, không chứa hóa chất, không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, không dùng thực phẩm sử dụng qua ngày, vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Qua bàn tay khéo léo của những người đầu bếp các loại rau củ quen thuộc đã trở thành những món ăn vừa ngon, vừa lạ miệng và độc đáo.

Bên cạnh đó, nếu thực khách đã quen với việc tận hưởng sự ấm cúng đến từ bữa ăn gia đình, thực khách có thể thỏa thích chọn ăn cơm kèm chung với các món ăn kèm, chẳng hạn như đậu hủ non chiên xù, đậu hủ tứ xuyên,…

Ngoài ra, quán còn phục vụ nhiều món ăn kèm khác như xào - kho - luộc - canh, nào là canh cải, canh rong biển, lẩu Thái, lẩu nấm, bì cuốn, cà tím tay cầm, Long Phụng giấy bạc...đơn giản là thế nhưng vẫn đủ sức thu hút khiến ai ai cũng không thể ngừng đũa. Thưởng thức những món ăn chay tại Vegeta, thực khách còn đang tham gia và nhân rộng phong trào ăn chay sống xanh nhằm bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, bảo vệ môi trường và bảo vệ Trái Đất tươi đẹp này.

Xem thêm: Top 6 nhà hàng chay quận 1 ngon nổi tiếng

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Có giao hàng
Cho mua về
Giữ xe máy miễn phí