Veggie Saigon - Nhà Hàng Chay & Cafe - Đề Thám

42 Đề Thám, P. Cô Giang, Quận 1
Giá trung bình: 20,000 - 50,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Ăn chay giờ đây không cón gói gọn trong phạm vi tín ngưỡng, mà nó đã trở thành xu hướng chung trên toàn thế giới, bởi những lợi ích tích cực đối với con người cũng như môi trường sống. Nếu đã quá ngấy các món nhiều dầu mỡ, thế thì tại sao thực khách không cùng người thân và bạn bè ghé đến Veggie Saigon thử một lần.

Tại Veggie Saigon, thực khách có thể bắt gặp nhiều món chay được chế biến từ rau củ, nấm, tàu hủ... – những nguyên liệu vốn thông dụng với bữa ăn gia đình, nhưng được biến tấu sao cho hấp dẫn và đặc sắc hơn.  Mặt khác, các món ăn đều  được trình bày khá tỉ mỉ và đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của một nhà hàng ẩm thực chay hàng đầu.

Thực khách sẽ khó lòng rời mắt khỏi màu vàng ươm, ngon lành của món Đậu hũ chiên sả ớt, màu xanh ngót của các món rau luộc, của canh cải xanh, Cà tím kho gừng nóng sốt, ấm lòng…Kết hợp hai hình thức café và ẩm thực chay, đến với Veggie Saigon, thực khách sẽ có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức các món chay thanh đạm, giữa những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Xem thêm: Top 6 nhà hàng chay quận 1 ngon nổi tiếng

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có giao hàng
Có máy lạnh & điều hòa
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Có xuất hóa đơn đỏ
Có hỗ trợ người khuyết tật