Vinh Steak 'n Ale

43 Hoa Lan, P. 2, Phú Nhuận
Đóng cửa
Giá trung bình: 50,000 - 100,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Cả ngày - Giảm 10% hóa đơn thức ăn

Giảm 10% hóa đơn thức ăn
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

Steak – bít tết là thực đơn khá hấp dẫn dành cho những ngày “chán cơm”. Với nhiều thể loại đa dạng như bít tết bò, bít tết nai, đà điểu…. đây luôn được đánh giá là món ăn ngon, đặc sắc, phù hợp với khẩu vị nhiều người, đồng thời còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cực kỳ tốt cho sức khỏe.

 

Vinh Steak 'n Ale là nhà hàng chuyên phục vụ Steak với nguyên liệu thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp kết hợp cùng cách tẩm ướp mang bí quyết riêng. Chất lượng thịt bò sẽ là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công cho món bít tết. Việc cắt lát mỏng không chỉ giúp món ăn nhanh chín hơn, mà còn làm cho thịt dễ dàng thấm gia vị, ngọt, mềm, thơm mùi khói nướng đặc trưng. Phần quan trọng không kém còn lại là nước sốt. Với các loại phụ gia độc đáo, nước sốt có vị ngon đặc trưng, hòa quyện vào từng thớ thịt mềm. Nhờ đó, thực khách sẽ được trải nghiệm món steak quen thuộc theo một phong cách hoàn toàn lạ lẫm, mới mẻ, nhưng vẫn không kém phần cuốn hút.

Lãng mạn và tinh tế sang trọng, mang phong cách hiện đại mà vẫn vô cùng gần gũi, thân thiện, Vinh Steak 'n Ale là nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng cũng như khám phá ẩm thực ngay giữa Sài Thành nhộn nhịp.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước