Vườn Dê Vàng Bắc Hải - Đặc Sản Dê
Vườn Dê Vàng Bắc Hải - Đặc Sản Dê
GB5 Nguyễn Giản Thanh, P. 15, Quận 10
Mở cửa 09:00 - 23:00
Giá trung bình: 10,000 - 200,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 15%
Cả ngày - Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Giảm 15% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
15:45
16:00
16:15
16:30
16:45
17:00
17:15
17:30
17:45
18:00
Giới thiệu

Có mặt ở hầu khắp các quán lẩu từ sang trọng tới bình dân, lẩu dê không còn quá xa lạ đối với người dân Sài Thành, nhất là những người sành ăn uống. Thế nhưng, khi nói tới thịt dê thì dù là người sành ăn hay không đều có mối quan tâm lớn về chất lượng nguồn thịt dê chính hiệu cũng như vấn đề vệ sinh thực phẩm. Hiểu được điều đó, Vườn Dê Vàng Bắc Hải ra đời với mong muốn đem lại cho thực khách trải nghiệm món dê đúng chuẩn, hứa hẹn không làm Quý khách thất vọng. 

Đem đến cho thực khách món lẩu dê đúng vị thơm ngon, Vườn Dê Vàng Bắc Hải đặc biệt chú trọng đến khâu lựa chọn nguyên liệu, trong đó thịt dê có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, tươi mới là điều ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, món lẩu dê tại đây được chế biến theo công thức riêng của quán nên có hương vị đặc trưng hấp dẫn, bảo đảm ăn 1 lần sẽ mãi không quên.

Đến với Vườn Dê Vàng Bắc Hải, thực khách không những được thưởng thức món lẩu dê đậm đà mà còn có cơ hội trải nghiệm ẩm thực nướng với nhiều món ăn thú vị và hấp dẫn. Các nguyên liệu sau khi được sơ chế kỹ càng, sẽ được mang đi tẩm ướp cho thấm vị. Với sự khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp tại Vườn Dê Vàng Bắc Hải, thì món ăn có vẻ ngoài vàng ươm rất hấp dẫn, hương vị vừa ăn, thơm ngon, đặc biệt là xen lẫn một chút beo béo của thịt dê, vị cay cay của ớt sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon miệng.

Bản đồ và tiện ích
Có wifi
Cho mua về
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí
Có khu vực hút thuốc