Warning Zone - 76 Nguyễn Văn Thủ

76 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1
Giá trung bình: 100,000 - 300,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 10%

Ăn xế - CN - T4: Giảm 10% hoá đơn thức ăn từ 16h ~ 17h30

CN - T4: Giảm 10% hoá đơn thức ăn từ 16h ~ 17h30
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 5%

Ăn tối - CN - T4: Giảm 5% hoá đơn thức ăn từ 19h ~ 20h30

CN - T4: Giảm 5% hoá đơn thức ăn từ 19h ~ 20h30
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Giảm 15%

Ăn khuya - Giảm 15% hóa đơn thức ăn từ 21h ~ 23h45

Giảm 15% hóa đơn thức ăn từ 21h ~ 23h45
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.

Giới thiệu

NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ TRÊN CON ĐƯỜNG THÂN QUEN

Warning Zone  vừa khai trương thêm một chi nhánh tại địa chỉ 76 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. Quán toạ lạc ngay ở ngã tư Nguyễn Văn Thủ với Phan Kế Bính nên thực khách có thể trải nghiệm cả một phần lề đường rộng rãi & thoáng mát đậm chất ‘nhậu’, rooftop mát mẻ phía trên để ngắm nhìn một con đường yên ả bậc nhất Sài Gòn.

Không gian của chi nhánh 76 Nguyễn Văn Thủ vẫn là những nét thiết kế rất quen thuộc của Warning Zone như là những hình vẽ tường chất chơi mang đậm thương hiệu, những nét graffiti màu sắc bắt mắt, cách bày trí bàn ghế đa dạng ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Khi ở dưới nhà là một không gian gần gũi với những chiếc bàn thùng phuy & ghế thấp cộng hưởng là khu vực lề đường thân thuộc mát trời, phía trên lầu là một garden với cây cối um tùm túm nhỏ lại bầu trời thoáng mát. Tất cả những điều quen thuộc đó được gói gọn lại trong một căn nhà với lối kiến trúc cũ rất ‘Sài Gòn’.

Đặc biệt hơn tất cả, đó vẫn là các món ăn đặc sắc mang đậm dấu ấn của Warning Zone mà các thực khách Sài Gòn đã yêu thích từ năm 2013. Sự kết hợp của nhiều khẩu vị từ các nền ẩm thực khác nhau, nhưng được tinh chỉnh để hợp khẩu vị của nhiều đối tượng thực khách. Từ vị cay nồng cho đến vị đậm đà, từ hải sản cho đến các món chiên & nướng, và cũng phải kể đến các loại nước sốt & nước chấm - một sự cộng hưởng không thể thiếu khi nhắc đến các món ăn của Warning Zone.

Nhìn từ bên ngoài của Chi Nhánh - 76 Nguyễn Văn Thủ

Từ bàn công - khu vực rooftop

Khu vực dưới nhà

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có giao hàng
Cho mua về
Trả bằng thẻ
Nên đặt trước
Giữ xe máy miễn phí
Tip cho nhân viên
Có xuất hóa đơn đỏ