Yen Sushi & Sake Pub - Nam Kỳ Khởi Nghĩa

92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1
Mở cửa 10:30 - 13:45 | 16:30 - 21:00
Giá trung bình: 200,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%

Cả ngày - Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Đặt chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà nền ẩm thực mang phong cách Nhật Bản được nhiều sự mến mộ của thực khách khắp nơi trên thế giới. Ngay ở Việt Nam, thức ăn Nhật cũng được đón chào một cách nồng nhiệt, và điều đó ngày một được khẳng định hơn khi lần lượt các nhà hàng Nhật ra đời mang đậm thiết kế Nhật. Nếu thực khách là một trong những "fan" của ẩm thực Nhật, thực khách đừng bỏ qua Nhà hàng Yen Sushi & Sake Pub để thưởng thức những món ăn độc đáo được trình bày vô cùng đẹp mắt. 

Đa phần các món ăn Nhật đều tuân theo một nguyên tắc nhất định, thường được ví von là nguyên tắc “tam ngũ”, tức là ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp. Ẩm thực Nhật không pha trộn nhiều các gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, thuần khiết của món ăn. Chính vì lẽ đó mà các món ăn Nhật thường mang vẻ thanh tao, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên. 

Đến với Nhà Hàng Yen Sushi & Sake Pub bạn sẽ được khám phá có thực đơn đa dạng với những món ăn tinh túy nhất của ẩm thực Nhật Bản như các loại lẩu hải sản, lẩu kim chi, tôm hùm, cá bóng mú nguyên con. Đặc biệt, khi nhắc đến món ngon Nhật, món đầu tiên mà thực khách nhớ đến chắc chắn không thể thiếu món Sushi truyền thống. Bạn sẽ rất ấn tượng với không gian thiết kế theo lối truyền thống Nhật Bản mang nét hiện đại đặc trưng. 

Xem thêm: Top 10 nhà hàng Nhật Bản chất lượng ở Sài Gòn

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Có máy lạnh & điều hòa
Trả bằng thẻ
Có chỗ đậu ôtô
Nên đặt trước
Có phòng riêng
Giữ xe máy miễn phí