Yen Sushi & Sake Pub - Đồng Khởi

Yen Sushi & Sake Pub - Đồng Khởi

8 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Mở cửa 10:30 - 13:45 | 16:30 - 21:00
Giá trung bình: 200,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 5%

Cả ngày - Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow

Giảm 5% tổng hóa đơn khi đặt chỗ qua TableNow
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này
Đặt Chỗ

Cả ngày - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
Xin lỗi, ưu đãi không áp dụng vào thời gian này

Giới thiệu

YEN SUSHI & SAKE PUB được biết đến là nhà hàng Nhật Bản với không gian rộng rãi, cách phong cách bày trí sang trọng tinh tế của lối nội thất Nhật. Cùng với phong cách trang nhã thân thiện của phục vụ, bên cạnh đó cùng với những bộ trang phục truyền thống tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Đặt chân đến đây bạn sẽ như đã rời Sài Gòn hoa lệ đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp, mỗi bước chân của bạn nơi đây sẽ như trãi qua môt cung bậc cảm xúc, khi vui nhộn, lúc trầm lặng, khi lúc lại sâu lặng như thiền,... bởi sự thiết kế tinh tế đa dạng của không gian tại nhà hàng YEN SUSHI. Lối thiết kế vừa mang nét truyền thống vừa mang nét hiện đại. Không dừng lại ở sự tinh tế trong phong cách bày trí bạn sẽ còn bị cuốn mình vào sự hấp dẫn của những món ăn nơi đây.

Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn bởi muôn sắc SuShi và Sashimi, được chế từ cá Hồi tươi sống cùng với những nguyên liệu đặc biệt nhập khẩu từ Nhật Bản, ngoài ra bạn sẽ không thể chối từ những món truyền thống đang được hiện đại hóa như:Mỳ Soba trà xanh lạnh, Salad rong biển trứng cá Chuồn, Trứng hấp trứng cá Hồi, Carpaccio cá Chẽm sốt mè, Hào sữa Nhật và trứng cá Chuồn, hay Mai cua dồn thịt cua tươi cùng nấm và phô mai chiên giòn.. bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào!

Bản đồ và tiện ích

Cho mua về
Có bàn ngoài trời