Above Sky Bar - Liberty Central Nha Trang Hotel

Above Sky Bar - Liberty Central Nha Trang Hotel

7 - 9 Biệt Thự, Tp. Nha Trang
Giá trung bình: 100,000 - 500,000 đ

Ưu đãi khi đặt bàn

Giảm 20%

Ăn tối - Giảm 20% tổng hóa đơn cho hóa đơn trên 200k

Giảm 20% tổng hóa đơn cho hóa đơn trên 200k
Ưu đãi không áp dụng vào ngày đang chọn.
Đặt chỗ

Ăn tối - Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết

Đặt bàn để đảm bảo chỗ đến cho Lễ, Tết
20:45
21:00

Giới thiệu

Nổi bật trên tầng 21 của Liberty Central Nha Trang Hotel, Above Sky Bar ra đời như một minh chứng cho sự phát triển của xu hướng sky bar tại Nha Trang.

Vị trí tại trung tâm thành phố cùng không gian mở độc đáo được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế Kaze từng đạt được giải thưởng quốc tế, giúp các thực khách tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố ngoạn mục từ tầng 21. Quầy bar đặt tại trung tâm giúp cho các bartender có thể dễ dàng giao lưu với thực khách. Nếu bạn là một vị khách đang tìm cho mình một không gian riêng tư và thoải mái, thì không gian phía bên phải quầy bar có phần hơi tách biệt chính là câu trả lời cho bạn.

Với sức chứa lên tới 100 người, Above Sky Bar là một địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc nhân dịp đặc biệt hoặc đơn thuần dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một không gian thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn đừng quên thưởng thức một trong những cocktail độc đáo, sáng tạo, đặc trưng mang phong cách Above Sky Bar được chế biến bởi trưởng nhóm bartender, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Bản đồ và tiện ích

Có wifi
Nên đặt trước
Có bàn ngoài trời
Giữ xe máy miễn phí